4 cây thuốc nam chữa bệnh tiểu đường tốt nhất

Thảo luận trong 'Y Tế & Sức Khỏe' bắt đầu bởi datvcu, 11 Tháng một 2017.

 1. datvcu New Member

  sử dụng một số chủng thuốc tây y trong trị bệnh bệnh tiểu đường có tác dụng ngay tức thì, tuy nhiên nó lại kèm theo nhiều nhược điểm: chi phí đắt, có nhiều tác dụng phụ. Để khắc phục một vài nhược điểm trên, hiện nay việc sử dụng những cây thuoc nam chua benh tieu duong là phác đồ đang được ưu tiên hàng đầu.
  một số chủng thảo mộc tự nhiên được áp dụng trong những bài thuốc nam là các kiểu cây gần gũi, có khả năng gặp ở bất kì đâu mà tác dụng mà chúng mắc lại thì không hề kém so tới một số chủng thuốc tây y.
  một vài cây thuoc nam chua benh tieu duong

  Cây ổi

  Lá ổi non, đặc biệt là búp ổi được áp dụng trong các bài thuốc dân gian từ ngàn đời nay. Chúng có khi chữa bệnh những căn bệnh về tiêu hóa, đầy hơi, một vài bệnh lý ngoài da, sát trùng, cầm máu,..
  Trong lá ổi non còn chứa chất giúp ức chế sự làm việc của căn bệnh tiểu đường kiểu 2. Cần thiết, ăn ổi còn giúp người bệnh tiểu đường có khả năng giảm được lượng đường trong máu do trong ổi có chứa rất nhiều chất xơ.
  Bài thuoc nam chua benh tieu duong từ lá ổi:
  • Bài thuốc 1: sử dụng 100g lá ổi non, nấu lên uống hằng ngày.
  • Bài thuốc 2: áp dụng 50g búp ổi, 100g lá sa kê, 100g đậu bắp tươi, tới vào nấu sôi lấy nước uống hằng ngày.
  Có một để ý khi áp dụng lá ổi trong chữa trị bệnh lý tiểu đường đó là không cần sử dụng tới một vài cơ thể đang bị táo bón.
  Mướp đắng

  [IMG]
  Mướp đắng còn gọi là khổ qua là một vị thuốc nam vô cùng hiệu nghiệm và được áp dụng trong tương đối một số bài thuốc đông y.
  áp dụng mướp đắng trong việc chữa trị bệnh tiểu đường tuân thủ vô cùng đơn giản: Chỉ nên dùng nước ép mướp đắng uống hằng ngày, định kỳ 2 lần sẽ vô cùng sự ưu việt.
  tuy nhiên, biện pháp này cần sự kiên trì cao ở người mắc bệnh, phải từ một tháng trở lên thì người mắc bệnh mới thấy được hiệu quả rõ rệt.
  Dây thìa canh

  Bài thuoc nam chua benh tieu duong từ dây thìa canh đã được trải qua quá trình tìm hiểu chuyên sâu lâu dài. Bài thuốc này không chỉ có tác dụng điều trị mà còn hỗ trợ khống chế một vài nguy hại của bệnh lý tiểu đường. Hiện nay, một số chất chiết xuất từ dây thìa canh đang được sử dụng trong việc điều chế một vài loại thuốc hỗ trợ chữa bệnh bệnh tiểu đường.
  Bạn áp dụng 50g dây thìa canh khô đến cùng một,5 lít nước nấu trong vòng 15 phút. dùng nước uống sau bữa ăn khoảng 15-20 phút, thường xuyên uống 3 lần.
  Xoài

  Quả xoài có chứa ít đường và giàu hàm lượng dinh dưỡng. Lá xoài non còn có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Chất anthxyanhdin trong lá xoài non là một chất khiêu gợi làm hạ đường huyết, giảm một vài hậu quả bởi vì bệnh lý tiểu đường tạo ra đặc biệt là nguy hiểm ở mắt.
  Bạn dùng 5 lá xoài non cắt xợi, đổ nước sôi vào, để qua đêm. Mỗi sáng uống nước này, bỏ phần bã.
  tuy thế, để ý khi áp dụng bài thuoc nam chua benh tieu duong từ lá xoài nón đó là không cần dùng khá nhiều lần trong ngày vì chúng có nguy cơ gây hạ huyết áp đến mức thấp. người bệnh cũng không nên dùng các chủng thuốc khác ngay sau khi áp dụng lá xoài non.
  Những thông tin trên được chia sẻ tại website kienthuctieuduong.com.

Chia sẻ trang này