Để dao kéo trong nhà sai giải pháp, đừng hỏi vì lý do gì hay gặp xui xẻo

Thảo luận trong 'Phong Thủy Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi minhthuy53, 4 Tháng một 2017.

 1. minhthuy53 New Member

  Vì bạn quan hay thiếu hiểu biết mà Đa phần chúng ta không biết giải pháp cất dao kéo sao cho đúng, ảnh hưởng đến phong thủy và vận may của cả gia đình.
  Bất kỳ gia đình nào đều không thể thiếu 10 vật dụng đặt cắt gọt quen thuộc như kéo, dao nấu ăn, dao gọt trái cây có thể tối giản cuốn hút là kềm cắt móng... tuy nhiên vì khách hàng quan hay thiếu hiểu biết mà Hầu như chúng ta không biết biện pháp cất sao cho đúng, tác động đến phong thủy và vận may của cả gia đình.
  Thiết kế nội thất văn phòng chất lượng cao, đẹp thanh cao sang trọng cho khách hàng.
  1. Dao kéo đặt lộ ra ngoài nhanh chóng thất thoát tiền tài
  Dao kéo cũng có thể Các vật sắc bén nếu đặt lộ ra ngoài là thế phá tài. phải chú ý 2 trường hợp thường gặp nhất: một trong những là Những lúc không dùng, tuyệt đối không được đặt dao nằm trên thớt; hai là không do đó cắm dao trong giá. Lưỡi dao cắm xuống hay cắm hướng lên đều mang ý nghĩa hung hiểm, gia đình nhanh gặp tai nạn, tiền bạc hay thất thoát. Dao để trên thớt được ví như "cá nằm trên thớt", gia bạn nhanh chóng rơi vào tình huống nguy hiểm, khó hóa giải. giải pháp tốt nhất để không gian phòng ngủ tránh chính là vì thế cho dao kéo vào chắn kéo có thể chắn tủ, đóng lại cẩn thận, mỗi cho nên sử dụng mới lấy ra.

  [IMG]

  2. Để dao kéo lung tung trong phòng ngủ, gia đình lục đục, bất hòa
  Đa số người mỗi khi chọn lựa kéo hoặc kềm cắt móng chân đều có thói quen đặt lung tung. khâu này chắc sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của một trong những thành viên trong gia đình. Theo một trong số chuyên gia phong thủy, yếu tố đặt dao kéo trong nhà hỗn loạn sẽ tác động vô vàn đến việc sinh nở, thường gặp sang trọng là 2 vợ chồng đều khỏe mạnh nhưng khó mang thai, mang thai nhanh chóng lưu sản hay con cái bị bệnh tật.
  Xem thêm dịch vụ thiết kế nội thất tại beldecor.vn
  Không vì thế để dao kéo hoặc kềm cắt móng ở trong chốn, càng không được đặt ở gần đầu giường. đa số người vì an tâm do vậy đặt dao dưới gối để tránh ma quỷ cũng có thể ác mộng hoặc tránh 10 chuyện phiền não. tuy nhiên tình hình này lại cực kỳ nguy hiểm. Xét về mặt khoa học, để dao kéo quá gần đầu nếu bất cẩn sẽ tự cấu tạo hại cho bản thân bạn. Về phong thủy dao kéo sẽ cắt đứt vận may của mỗi người, làm cho gia người sử dụng gây gì cũng thất bại, lại bất lợi cho thai nhi, ảnh hưởng tình cảm vợ chồng.
  [IMG]

  3. Dao kéo đặt không đúng hướng tác động đến quan hệ xã hội
  Nếu trong năm tuổi của con người, Qúy khách cảm thấy hoặc gặp xui xẻo, sức khỏe không đảm bảo, các mối quan hệ xã hội cũng hay gặp trục trắc bất hòa, thì cũng đừng đổ lỗi vì đó là năm hạn. cần kiểm tra lại xem dao kéo trong nhà Khách hàng có để không đúng hướng cũng có thể không?
  Nếu năm tuổi của người dùng mà Khách hàng có thể đặt dao ở hướng Bắc, hướng Tây hay hướng Đông Bắc thì rõ ràng Qúy vị đang tự hãm hại bản thân mà không biết. Năm tuổi vốn đã là năm hạn của mỗi người, Bạn lại bất cẩn để dao ở Một số hướng kị thì cái xấu cái xui lại càng nhân lên gấp đa số lần.
  [IMG]

  4. Kềm cắt móng đặt trong túi xách, vận xui đeo bám không ngừng
  nhiều cô gái hoặc có thói quen mang theo lược, kềm cắt móng, kéo tỉa trong túi xách để tiện cho khâu đem đến bảo đảm ở toàn bộ phòng, mọi lúc. Theo phong thủy, mang Vài vật này theo người thường xuyên sẽ tạo nên giảm vận may, tài lộc của bản thân. Hơn thế còn cũng có thể giúp cho Khách hàng có thể gặp trục trặc trong lối sống, nhanh chóng tranh cãi với người xung quanh, hoặc tốn tiền, tốn kém vật dụng.
  đảm bảo nhất cho nên thu gom 10 vật dụng này cất ở nhà và giảm bớt mang theo người. Còn nếu Khách hàng vẫn muốn mang theo người sử dụng, vậy thì phải cho toàn bộ vào một vài chiếc hộp nhỏ cũng có thể các cái túi nhỏ, gói kín rồi mới bỏ bớt vào túi xách.
  [IMG]
  5. Đừng tùy tiện đặt mũi dao, mũi kéo hướng về phía quý khách có thể người khác
  mỗi khi mua sắm dao kéo, Qúy vị cũng vậy nên lưu ý: Tuyệt đối không hướng mũi dao hay mũi kéo về phía bản thân hoặc người khác. Đây vừa là phép đặc biệt, vừa là sự cẩn trọng đặt tránh Mười bất trắc xảy ra.
  Đồng thời cũng phải kiểm tra xem một đồ này có đặt hướng về phía mọi người không. Mũi dao kéo hướng về người lâu dài sẽ sinh ra lo âu, nóng vội hoặc sợ hãi, ảnh hưởng đến đời sống và công điều của một vài thành viên trong nhà.
  [IMG]

Chia sẻ trang này