Lời giải cho một vài ai đang muốn cải thiện chiều cao

Thảo luận trong 'Y Tế & Sức Khỏe' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 12 Tháng một 2017.

 1. nguyenhuuthien_42 New Member

  Chất dinh dưỡng là một yếu tố cực kì quan trọng, chiếm đến hơn 30% trong vấn đề sẽ quyết định đến chiều cao của cơ thể mọi người . Ngoài những thức ăn dùng trong các bữa ăn bình thường, thì những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cũng sẽ là một cach tang chieu cao nhanh. Nó sẽ có chứa một vài dưỡng chất cực kì quan trọng, cần thiết cho sự phát triển về vóc dáng, đồng thời cũng sẽ giúp cơ thể chúng ta hấp thu tốt hơn.
  [IMG]
  Muốn chọn được một sp hiệu quả , thì bạn hãy dùng một loại TPCN có chứa những khoáng chất đa dạng,và cần thiết cho sự cải thiện của xương như là canxi, kẽm,hay magie, silic, đồng, hay mangan,boron,chondroitin và DHA… chúng ta nên chọn loại có chứa canxi dạng nano bởi nó sẽ giúp chúng ta hấp thu tốt hơn và sẽ hạn chế tình trạng táo bón, hay sỏi thận. Ngoài ra , thì các mọi người cũng không nên bỏ qua vitamin D và MK7 bởi chúng sẽ giúp bạn hấp thu và chuyển hóa các khoáng chất vào tận xương của mọi người, nhờ đó mà xương sụn sẽ dài ra nhanh và sẽ luôn chắc khỏe, và dẻo dai.
  Một chú ý nho nhỏ rằng hãy chọn một thực phẩm chức năng ở dạng viên uống bởi điều này sẽ tạo nên một sự tiện lợi và đơn giản hơn khi chúng ta sử dụng. Khi bạn lựa chọn, chúng ta hãy nên sử dụng sản phẩm của những nhãn hiệu mà có uy tín và chọn một vài sản phẩm phải phù hợp với lứa tuổi của chính mình nhé!
  Thường xuyên vận động
  [IMG]
  Chúng ta hay ngồi ì một chỗ sẽ làm cho hệ xương của bạn trì trệ, và kém phát triển, cũng có thể sớm lão hóa… Điều này sẽ không chỉ là kìm hãm sự cải thiện về chiều cao mà nó còn khiến khả năng dài thêm của xương sẽ kết thúc sớm. Bởi vậy, chúng ta hãy vận động thường xuyên các bai tap tang chieu cao như là đi bộ, làm việc nhà… Khi bạn ngồi học hoặc bạn làm việc, chúng ta hãy nên tránh ngồi lâu mà mọi người hãy đứng dậy để giải lao, nằm thư giãn, vươn vai sau mỗi 45 đến 60 phút.
  Không sử dụng chất kích thích
  Theo một nguồn thông tin từ Đại học Colombia: “Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một vài người mà hút thuốc hoặc là tiếp xúc với khói thuốc, đặc biệt là với trẻ em thường có vóc dáng thấp hơn số trẻ còn lại”.
  [IMG]
  Một số chất kích thích như là nicotine có trong thuốc lá, cồn trong rượu,hay bia có một ảnh hưởng rất là lớn tới xương. Nó sẽ làm giảm một mật độ xương, hay tàn phá một số tế bào xương của mọi người, khiến xương mọi người khó tăng trưởng, giòn và sẽ cực kì dễ gãy. Điều này sẽ cực nguy hiểm đối với sự cải thiện của hệ xương mọi người, trong đó bao gồm cả việc chúng ta phát triển vóc dáng.
  Xem tiếp: thuc pham chuc nang tang chieu cao

Chia sẻ trang này