Nhà phân phối Taicera chất lượng vượt trội nhất

Thảo luận trong 'Tư Vấn Xây Dựng Thiết Kế' bắt đầu bởi vimark, 6 Tháng một 2017.

 1. vimark New Member

  Nhà phân phối gạch ốp lát Taicera đảm bảo, chất lượng trên thị trường vật liệu xây dựng
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch ốp lát phong phú về chủng loại, giá cả lẫn chất lượng. Hôm nay, nhà phân phối gạch ốp lát Taicera chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những cái nhìn khách quan nhất về dòng sản phẩm trên.
  Để làm một khách hàng thông thái, lựa chọn được những sản phẩm gạch tốt và đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình, bạn cần có sự tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ càng trước khi mua.
  Gạch ốp lát là loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng nhà cửa, lát gạch ở văn phòng, công ty hoặc các công trình công cộng. Đây là ngành có tính cạnh tranh cao, do đó, đại lý cấp 1 Taicarechúng tôi không chỉ đưa ra các gói ưu đãi hấp dẫn mà còn sản xuất ra các loại gạch ốp lát cao cấp, có khả năng kháng khuẩn, thân thiện với môi trường và giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng một cách tối đa.
  [IMG]
  Các sản phẩm của chúng tôi hiện nay đều là các sản phẩm mới, áp dụng công nghệ nung nano TiO2, cho khả năng kháng khuẩn và tự làm sạch nhất định. Gạch ốp lát tại nhà phân phối gạch ốp lát Taicarecũng đã sử dụng nguyên liệu nano kháng khuẩn được trộn với nguyên liệu men được nung ở nhiệt độ cao giúp đạt hiệu quả cao nhất.
  Thông qua khảo sát của phóng viên tại thị trường vật liệu xây dựng Hà Nội, hiện đang có rất nhiều loại gạch ốp lát giá rẻ và chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc. Phóng viên sẽ cho chúng ta thấy rõ sự khác biệt về giá gạch trong nước và gạch ốp lát Trung Quốc.
  Theo tiết lộ của những người buôn bán gạch lâu năm ở Hà Nội thì Gạch Trung Quốc giá rẻ áp dụng những công nghệ rẻ tiền bởi loại hàng có xuất xứ từ Trung Quốc có giá chỉ từ 250.000 - 300.000 đồng/m2, rẻ hơn rất nhiều so với các loại hàng như trong nhà phân phối gạch ốp lát Taicare nhưng chúng chỉ được mẫu mã bên ngoài chứ chất lượng và giá cả thì không hề tương xứng.
  Người này còn cho biết thêm, chất chì là chất trợ cháy, phối hợp với silica sẽ tạo thành silicat chì, nóng chảy ngay cả khi ở nhiệt độ thấp mà không hề sử dụng sắt (trên 1.400 độ C) hay kẽm (trên 1.000 độ C). Chất chì chỉ cần trên 600 độ C là sẽ cho ra những sản phẩm gạch chống mẻ cạnh. Nhưng nhìn chung, chì tuy có nhiều ưu điểm khi sản xuất gạch ốp lát nhưng nó lại tính độc hại lớn đối với sức khỏe người tiêu dùng.
  [IMG]
  Thực tế, một số thương hiệu lớn như nhà phân phối gạch ốp lát Taicare... và các thương hiệu trong nước đang phải cạnh tranh khốc liệt với các loại gạch Trung Quốc.
  Thời gian vừa qua, các ban ngành và cơ quan chức năng cũng đã phát hiện rất nhiều vụ vận chuyển gạch ốp lát không rõ nguồn gốc. Từ thực tế trên, có thể thấy, gạch ốp lát Trung Quốc đang được tiểu thương và các đối tượng buôn lậu tìm cách đưa vào tiêu thụ tại thị trường nội địa.
  Hãy là một người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu trước ảnh hưởng của gạch ốp lát trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào và chọn nhà phân phối gạch ốp lát Taicare chúng tôi để có được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường Việt với chính sách bảo hành đầy đủ.
  Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
  Số 16 ngõ 49 Phố Hoàng Đạo Thành, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  Phone: 0985.508.879
  tiendung@vimark.vn

Chia sẻ trang này