Những cách thu nhỏ âm đạo hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Y Tế & Sức Khỏe' bắt đầu bởi khamphukhoa, 11 Tháng một 2017.

 1. khamphukhoa New Member

  Âm đạo của chị em phụ nữ sau sinh thường bị giãn rộng khiến các khoái cảm tình dục bị mất đi và khả năng viêm nhiễm âm đạo tăng cao. Thu hẹp âm đạo được nhiều chị em thực hiện với mong muốn âm đạo được thu hẹp lại làm tăng khoái cảm tình dục, chất lượng đời sống.

  Một số cách thu hẹp âm đạo phổ biến hiện nay
  - Thu hẹp âm đạo tự nhiên
  Phương pháp này thường sử dụng một số loại thảo dược có chứa Phytoestrogne làm cơ âm đạo co lại dần, tăng khí hư giữ ẩm âm đạo, cải thiện máu lưu thông đến âm đạo, tăng khoái cảm khi quan hệ và năng lượng đến não bộ.
  [IMG]
  Bài tập kegel nổi tiếng toàn cầu giúp thu hẹp âm đạo nhanh nhất hiện nay. Các động tác thu hẹp âm đạo bằng bài tập kegel có thể thực hiện ở nhà, nhanh chóng làm co cơ âm đạo lại. Tuy nhiên cần tập luyện kiên trì để có được kết quả tốt nhất. Ngoài ra có thể thu hẹp vùng kín bằng Gel bôi trơn cũng là một phương pháp giúp âm đạo co dần lại

  - Thu hẹp âm đạo bằng phương pháp phẫu thuật
  Với kỹ thuật hiện đại ngày nay giúp thu hẹp âm đạo nhanh chóng và đạt được kết quả tốt nhất và nhanh nhất. Các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần giãn rộng, chỉnh lại cấu trúc âm đạo. Thời gian phẫu thuật chỉ mất 1h và chị em có thể nghỉ ngơi tại nhà 1-2 ngày sau phẫu thuật là sức khỏe trở lại bình thường.

  Đây là 2 cách thu hẹp âm đạo được chị em áp dụng tinh ngay rung trung nhiều nhất hiện nay bởi hiệu quả mà nó mang lại là khá cao. Để thu hẹp âm đạo đạt được hiệu quả chị em nên tham khảo qua ý kiến của bác sỹ chuyên ngành để có phương pháp thu hẹp âm đạo phù hợp nhất.

Chia sẻ trang này